Trung tâm Sửa Máy Tính Laptop Thủ Dầu Một Bình Dương.

sửa máy tính laptop Bình Dương

Tùng Lâm  cung cấp dịch vụ sửa máy tính laptop tại Thủ Dầu Một Bình Dương xóa do virus phá hoại, do sự vô tình hay cố ý của người khác, formatted, fdisk, deleted partition, corrupt system files, corrupt files, ….

Sửa Máy Tình và Laptop Thủ Dầu Một, Tùng Lâm chuyên sửa chữa máy tính tại nhà và cơ quan, sửa máy văn phòng, sửa chữa và đổ mực máy in. Với phương châm chất lượng hàng đầu, uy tín là đỉnh cao, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tính, với giá cả phù hợp.

Sửa chữa khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.

sửa máy tính thủ dầu một

TRUNG TÂM SỬA MÁY TÍNH LAPTOP TÙNG LÂM nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc ở các hãng laptop nổi tiếng như HP, Dell,…luôn đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt kháck hàng từ những Công ty Tin học cho đến khách hàng lẻ tại Thủ Dầu Một Bình Dương mỗi tháng, chúng tôi đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất,  hiện đại nhất như máy đóng chipset tự động,máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard.

=> Nâng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính. Hệ thống mạng
=> Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…

=> Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…
=> Cài đặt phần mềm : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng
=> Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
=> Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn
=> Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi.

Chat Zalo 0967110303 Chỉ đường đi