Báo giá thay màn hình laptop sửa màn hình

thay màn hình laptop

Những lỗi màn hình thường gặp bạn cần thay.

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng lỗi màn hình laptop của bạn như, lỗi chíp card màn hình “có vga rời’, lỗi cao áp, lỏng cáp tín hiệu, Sọc, nhòe màu, màn hình giật lắc, có đốm sáng, tối mờ, mất hiển thị, và nặng nhất vô tình rơi bể, va đập, laptop bạn bị hư màn hình, bị trắng xóa, không nhìn thấy chữ, Màn hình bị chia cắt nhiều phần, màn hình nháy chớp lúc bị lúc không hoặc có thể nháy liên tục….

Lúc này bạn chỉ cần gọi điện cho trung tâm thay màn hình laptop Tùng Lâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế cho laptop tận nơi, chúng tôi hiện nay là nơi thay màn hình laptop Bình Dương chất lượng uy tín mới 100% chính hãng với chi phí tốt nhất, Báo giá thay màn hình: https://tunglam.net/laptop/man-hinh-laptop/

Địa chỉ thay màn hình laptop chính hãng, tận nơi tại Bình Dương

Tùng Lâm với kỹ thuật kinh nghiệm là địa chỉ mua bán laptop cũ, sửa laptop uy tín, bán linh kiện laptop chuyên nghiệp tại Bình Dương, Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop sẽ không lo về chất lượng và giá.

Với tiêu chí  Chính hãng – uy tín – tận tâm, laptop của bạn sẽ được thay màn hình mới tại chổ lấy liện trong thời gian 10 – 20 phút.

Thay Màn hình laptop cho tất cả laptop: Dell Asus Hp Acer Toshiba Sam sung Lenovo Sony Macbook các loại 14 inch, 15.6 inch full hd, cảm ứng.

màn hình laptop bị nhòe

Quy trình thay màn hình laptop lấy liền tại https://tunglam.net

Bước 1: Nhân viên nhận máy hoặc thông tin và kiểm tra màn hình laptop lỗi gì.

Bước 2: Chẩn đoán lỗi tư vấn, đưa ra giải pháp thay thế hoặc sửa lổi từ phần cứng.

Bước 3:  Báo giá thay màn hính laptop và nhận được sự đồng ý của khách hàng

Bước 4:  Tiến hành thay màn hình laptop dưới sự chứng kiến của quý khách hàng.

Bước 5:  Khởi động máy latop, kiểm tra và giao máy, ghi phiếu thanh toán.

Thông tin bảo hành Màn hình laptop tại Tùng Lâm với điều kiện.

Màn hình còn nguyên tem bảo hành của trung tâm, còn trong thời gian được bảo hành theo quy định, bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, màn hình laptop không bị nước vào, không bị rơi vỡ bể.

Chat Zalo 0967110303 Chỉ đường đi