#2 Sửa Macbook Bình Dương uy tín

sửa macbook bình dương

Chuyên sửa macbook Bình Dương nhanh

✔ Macbook là sản phẩm công nghệ cao cấp mạnh mẽ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc gặp trục trặc là điều khó tránh khỏi như: mất nguồn, không sạc, không lên nguồn, không lên hình, sọc ngang, sọc dọc, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè, lổi ổ cứng, bàn phím gõ không được, quạt chạy nóng, trục bản lề bị gãy khó gấp, bị vô nước, máy chạy chậm chờn, phần mềm hệ điều hành Mac OS bị lổi không vào được…

✔ Khi Macbook gặp tình trạng trên là biểu hiện cho bạn có thể biết macbook đã có lổi liên quan đến phần cứng, lúc này bạn chỉ cần mang đến trung tâm sửa chữa Tùng Lâm để kiểm tra.

✔ Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ sửa Macbook uy tín tại Bình Dương, Chúng tôi là địa chỉ tin cậy về khắc phục sự cố sửa chữa Macbook, Imac, Mac Air, Mac Pro.

thay màn hình laptop

Quy trình sửa chữa

✔ Nhận máy kiểm tra nhanh tìm ra nguyên nhân sự cố của thiết bị để có ra phương pháp khắc phục, khi có linh kiện cần thay thì chúng tôi sẽ liên hệ thông báo cho bạn, chỉ khi bạn đồng ý thì kỹ thuật mới thực hiện việc sửa chữa, tất cả các linh kiện thay thế chúng tôi cam kết đều là hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ và có thời gian bảo hành 03-12 tháng 1 đổi 1.

✔ Bên cạnh đó, khi sửa chữa chúng tôi sẻ tư vấn hỗ trợ cho bạn về kiến thức với việc sử dụng macbook của bạn để có độ bền cao, hiệu quả trong sử dụng công việc giải trí.

GIÁ SỬA CHỮA MACBOOK.

Mức giá cho Macbook không lên nguồn, điện đèn sạc báo sáng nhưng không hoạt động, quạt tản nhiện không quay

  • Giá thay thế từ: 400k – 700k – 1tr1, Bảo hành 03 tháng
  • Lỗi Macbook không lên hình, bị treo táo, bị vỡ hình xuất hiện sọc đa sắc, lỗi VGA màn hình
  • Giá sửa từ: 300k – 700k- 900k, Bảo hành 3 tháng
  • Sửa sạc Macbook, Thay dây sạc Macbook, Giá từ 300k- 450k
  • Cài hệ điều hành Macbook OS Windows chạy song song, Giá từ 200k – 400k.

Ngoài ra khi phải thay Màn hình macbook, Macbook air, Màn hình macbook pro chính hãng, sẻ cập nhật báo giá chính xác.

THỜI GIAN SỬA – GIAO MÁY.

✔ Cài đặt phần mềm lấy liền sau 2H-3H, ✔ Vệ sinh thì lấy nhanh sau 1H-2H, ✔ Liên quan phần cứng nguồn.. thì sửa lấy trong ngày, ✔ Gặp vấn đề nặng cần linh kiện thay trong thời gian 2-3 ngày là xong, ✔ Phương châm chúng tôi không để khách chờ đợi, dịch vụ sửa nhanh đảm bảo chất lượng lấy liền.

✔ Để đảm bảo khách hàng khắc phục các sự cố nhanh chóng, Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa tận nơi, tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, với khách hàng tại thủ dầu một bình dương, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất khi cần. Xem video: Tại đây

Chat Zalo 0967110303 Chỉ đường đi