1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Với những khách hàng đến mua hàng tại Tùng Lâm, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

2. Giao hàng tận nơi khi yêu cầu.

Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Thủ Dầu Một, Bình Dương, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà khi khách hàng có yêu cầu.

Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

Bộ phận giao hàng sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng như chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng, rồi Quý khách nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Vận chuyển giao hàng tại nhà.

Với những khách hàng thuộc ở tỉnh, Tùng Lâm sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ chính xác thông tin cần thiết, để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi  gửi hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh từ 2 đến 3 ngày, Chuyển phát thường từ 5 đến 10 ngày.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.